Fanpage Facebook là một trong những công cụ giúp quảng bá thương hiệu và sản phẩm tiếp cận với rất nhiều khách hàng tiềm năng. Fanpage cũng là một kênh bán hàng tiềm năng và hỗ trợ quá trình marketing online rất tốt cho kinh doanh. Bất kỳ một đơn vị kinh doanh lớn hay nhỏ hay cá nhân cũng đều cần sở hữu một Fanpage để giới thiệu, quảng bá rộng rãi sản phẩm, thương hiệu của mình tới nhiều khách hàng hơn.

Tuy nhiên, Fanpage Facebook muốn thu hút khách hàng cũng cần phải chăm sóc theo kế hoạch và lộ trình rõ ràng. Điều này khiến nhiều người gặp khó khăn nếu không có kiến thức về marketing hay các tiêu chuẩn cụ thể để xây dựng bài viết, hình ảnh. Lúc này các dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook sẽ là giải pháp và lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Lập Fanpage thì dễ, quản trị Fanpage như thế nào để NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU, ĐẨY MẠNH DOANH SỐ mới khó!

  • Có phải bạn đang gặp rắc rối với chuyện quản lý Fanpage – tưởng dễ mà khó?
  • Đổ tiền quảng cáo cho page nhưng LỖ vì không biết cách làm nội dung.
  • Bận rộn, để page bỏ hoang. Khách vào xem chạy mất hút vì sợ không uy tín.
  • Thuê 1 người để “làm tất” thành ra không việc nào đến nơi. Nhân sự yếu kém, sếp thất vọng. Tự hỏi page đối thủ sao vẫn tương tác rào rào?
  • Không có kế hoạch phát triển page, thích gì viết đó, không biết đi đâu về đâu.
  • Fanpage đìu hiu, khó tuyển dụng nhân sự. Ứng viên vô tình lướt qua vì: nhìn page chán chán chắc công ty cũng vậy. Đành thôi!

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng Fanpage


Một Fanpage Facebook muốn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng sẽ cần xây dựng kế hoạch chăm sóc về hình ảnh, nội dung cũng như số lượng bài viết. Dựa theo tiêu chuẩn của từng yếu tố, người dùng có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị. Một số tiêu chuẩn để chăm sóc Fanpage Facebook chuyên nghiệp đó là:

Nội dung content chất lượng

Dựa theo từng ngành nghề, mục đích tiếp cận khách hàng tiềm năng trong kinh doanh, dungads.com sẽ triển khai xây dựng những bài viết content có nội dung chất lượng. Đảm bảo từng bài viết sẽ bám sát theo hướng triển khai, thông điệp mà bạn gửi tới cho khách hàng. Trình bày bài viết trên Fanpage cũng đảm bảo sự ngắn gọn, đẹp mắt nhưng vẫn đủ ý và đồng bộ cho khách hàng. 

Hình ảnh thiết kế ấn tượng

Theo nội dung bài viết content đã được xây dựng rõ ràng, hình ảnh thiết kế trong gói dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook cũng đảm bảo sự độc đáo, ấn tượng và có chất lượng tốt. Hình ảnh thiết kế sẽ đi kèm với số lượng bài viết nhất định và doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng hình ảnh cho những bài viết nổi bật phục vụ nhu cầu quảng cáo, truyền tải thông điệp.

Sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage của Dũng Ads


Tiết kiệm chi phí: Tiết kiệm tới 70% có ngay team nhân sự giàu kinh nghiệm quản lý fanpage cho bạn.

Thúc đẩy doanh thu: Xây dựng kế hoạch cụ thể giúp định hướng phát triển Fanpage chuyên nghiệp, tối ưu, thu lợi nhuận bền vững.

Đẳng cấp thương hiệu: Xây dựng Fanpage với nội dung chất lượng, hình ảnh chuyên nghiệp khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường.

Liên hệ tư vấn
Danh mục: Facebook marketing
NCC: dungads.com
Bạn cần tư vấn online